Tiger Mask

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด


Tiger MaskTiger Mask ( ภาษาญี่ปุ่น : ?????? , Hepburn : Taig? Masuku )เป็นซีรี่ส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนโดย Ikki Kajiwaraและแสดงโดย Naoki Tsuji ซีรีส์นี้ตีพิมพ์ครั้งแรกใน นิตยสาร Bokuraของ Kodanshaจากปี 1968 ถึง 1971 และได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Sh?nenตั้งแต่ปี 2513 ถึง 2514 ต่อมาดัดแปลงเป็นอะนิเมะซีรีส์โดย Toei Animationซึ่งออกอากาศครั้งแรกทาง Yomiuri TVเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2512 และสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2514 ออกอากาศตอนที่ 105 ในชีวิตจริงมีการใช้ชื่อนี้อย่างต่อเนื่องญี่ปุ่นมวยปล้ำอาชีพตัวละครเป็นกลไก


หน้ากากตราเสือได้รับการยอมรับโดยทันทีด้วยหน้ากากเครื่องหมายการค้าซึ่งออกแบบมาให้ดูเหมือนกับหัวเสือรวมถึงการผสมผสานการโจมตีที่บินสูงและศิลปะการต่อสู้ในวงแหวน Tiger Mask ซึ่งมีชื่อจริงว่า Naoto Date เป็นนักมวยปล้ำส้นเท้าที่น่ากลัวในอเมริกาที่ดุร้ายที่สุดในแหวน อย่างไรก็ตามเขากลายเป็นใบหน้าหลังจากกลับไปญี่ปุ่นเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งกล่าวว่าเขาต้องการเป็นวายร้ายเหมือนหน้ากากเสือเมื่อเขาโตขึ้น เด็กชายอาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าซึ่งเป็นหน้ากากเดียวกับที่ Tiger Mask โตขึ้นมาในช่วงวัยเด็กของเขา รู้สึกว่าเขาไม่ต้องการให้เด็กชายเป็นคนเลวทรามเสือเป็นแรงบันดาลใจให้เป็นนักมวยปล้ำผู้กล้าหาญ ศัตรูหลักในมังงะและอนิเมะคือถ้ำเสือซึ่งเป็นองค์กรลึกลับที่ฝึกฝนคนหนุ่มสาวให้เป็นนักมวยปล้ำที่ชั่วร้ายโดยมีเงื่อนไขว่าพวกเขาให้รายได้ครึ่งหนึ่งแก่องค์กร หน้ากากเสือเคยเป็นสมาชิกของถ้ำเสือภายใต้ชื่อ "ปีศาจเหลือง" แต่ไม่ต้องการให้มีอะไรทำกับพวกเขาอีกต่อไปแทนที่จะบริจาคเงินของเขาให้กับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า สิ่งนี้ทำให้ผู้นำขององค์กรโกรธแค้นและเขาส่งนักฆ่าจำนวนมากรวมถึงนักมวยปล้ำอาชีพคนอื่น ๆ มาลงโทษเขา ในหน้ากากเสือ II ( Mask ???????? )คู่ต่อสู้ใหม่ที่เรียกว่า "หน้ากากนอกอวกาศ"


สนับสนุนบทความโดย lucabetasia


เว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด


กลั่นแกล้งเข้ามาในสังเวียนโดยไม่ได้เป็นตัวแทนสหพันธ์มวยปล้ำใด ๆ ทัตสึโอะอคุเคยเป็นเด็กกำพร้าจาก "บ้านของเด็ก ๆ " เป็นแฟนของนาโอโตะ เขาจะสวมหน้ากากฮีโร่ตัวเก่าเพื่อเป็นหน้ากากเสือตัวใหม่ มังงะที่ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับนิตยสาร Bokuraในปี 1968 โดยอิก Kajiwaraและนาโอกิซูจิ มังงะที่จะได้รับการพิมพ์โดยKodanshaการ์ตูนและทำมีอยู่ในฮ่องกง รุ่นเพิ่มเติม ได้แก่Sankei Comicsและ Kodansha KC Special อนิเมะเรื่องนี้จะมีการถ่ายทอดสดทั่วประเทศในญี่ปุ่นในขณะที่ภาพยนตร์สองเรื่องจะถูกสร้างขึ้นจากการนำชุดภาพยนตร์มาใช้ซ้ำ [1]ส่วนใหญ่ของสภาพแวดล้อมและตัวอักษรเป็นตัวละคร แต่ในชีวิตจริงนักมวยปล้ำอาชีพเช่นอันโตนิโอโนกิ , ยักษ์บาบา , Michiaki โยชิมูระ , Kintaro Ohkiและเซจิซาคา ถูกรวมอยู่ในมังงะและอะนิเมะเช่นกัน


มังงะที่ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับนิตยสาร Bokuraในปี 1968 โดยอิก Kajiwaraและนาโอกิซูจิ มังงะที่จะได้รับการพิมพ์โดยKodanshaการ์ตูนและทำมีอยู่ในฮ่องกง รุ่นเพิ่มเติม ได้แก่Sankei Comicsและ Kodansha KC Special อนิเมะเรื่องนี้จะมีการถ่ายทอดสดทั่วประเทศในญี่ปุ่นในขณะที่ภาพยนตร์สองเรื่องจะถูกสร้างขึ้นจากการนำชุดภาพยนตร์มาใช้ซ้ำ [1]ส่วนใหญ่ของสภาพแวดล้อมและตัวอักษรเป็นตัวละคร แต่ในชีวิตจริงนักมวยปล้ำอาชีพเช่นอันโตนิโอโนกิ , ยักษ์บาบา , Michiaki โยชิมูระ , Kintaro Ohkiและเซจิซาคา ถูกรวมอยู่ในมังงะและอะนิเมะเช่นกัน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2559 New Japan Pro Wrestlingประกาศการฟื้นตัวของซีรี่ส์อนิเมะเรื่อง Mask Mask [2]ซีรีส์นี้มีชื่อว่าTiger Mask WฉายในTV Asahiในเดือนตุลาคม 2559 [3]ขณะนี้ยังมีการสตรีมมิ่งบนCrunchyrollซึ่งเป็นเครื่องหมายอะนิเมะ Tiger Mask แรกที่มีให้กับผู้ชมชาวอเมริกัน [4]ซีรี่ส์ใหม่นี้เป็นภาคต่อพิเศษของอนิเมะและไม่สนใจTiger Mask IIซึ่งยืนยันการตายของ Naoto Date เหมือนกับในมังงะ จริงๆแล้วความตายนี้ไม่ได้รับการยืนยัน


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน