ช็อคโกแลต

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

ช็อคโกแลตเค้กหรือช็อคโกแลต เป็นเค้กปรุงรสด้วยละลายช็อคโกแลต , ผงโกโก้หรือทั้งสองอย่าง


เค้กช็อคโกแลตทำด้วยช็อคโกแลต นอกจากนี้ยังสามารถรวมส่วนผสมอื่น ๆ เหล่านี้รวมถึงเหลวไหล , วานิลลาครีมและสารให้ความหวานอื่น ๆ ประวัติความเป็นมาของเค้กช็อกโกแลตกลับมาถึงปี 1764 เมื่อดร. เจมส์เบเกอร์ค้นพบวิธีการทำช็อคโกแลตโดยการบดเมล็ดโกโก้ระหว่างสองก้อนกลมขนาดใหญ่  ในปี 1828, ของเนเธอร์แลนด์ได้พัฒนาวิธีการสกัดทางกลสำหรับการสกัดไขมันจากเหล้าโกโก้ที่เกิดในเนยโกโก้และโกโก้ส่วน โกโก้มวลอัดแน่นที่สามารถขายได้ตามที่ " ต้นโกโก้ "หรือบดเป็นผง กระบวนการเปลี่ยนช็อคโกแลตจากความหรูหราแบบพิเศษไปเป็นของว่างทุกวันกระบวนการในการทำช็อกโกแลตที่นุ่มนวลและนุ่มนวลเรียกว่าconchingถูกพัฒนาขึ้นในปี 1879 โดยและทำให้ง่ายต่อการอบด้วยช็อคโกแลต จนกระทั่ง 1890-1900, เค้กช็อคโกแลตเป็นส่วนใหญ่สำหรับเครื่องดื่มช็อคโกแลต และการแสดงตนในเค้กเป็นเพียงในการอุดฟันและเคลือบ  ในปี 1886 พ่อครัวชาวอเมริกันเริ่มเพิ่มช็อคโกแลตในแป้งเค้กเพื่อทำเค้กช็อกโกแลตชิ้นแรกในสหรัฐอเมริกา บริษัท ดัฟฟ์พิตส์เบิร์กเป็นกากน้ำตาลผู้ผลิตแนะนำปีศาจผสมช็อคโกแลตเค้กอาหารในช่วงกลางทศวรรษที่ 1930 แต่การแนะนำที่ถูกวางไว้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองแนะนำ "สามดาวพิเศษ" (เรียกเช่นนี้เพราะเค้กสีขาว, สี)


สนับสนุนโดยlucaclub88


เว็ป บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด


เหลืองหรือช็อคโกแลตสามารถทำจากส่วนผสมเดียวกัน) ได้รับการแนะนำสามปีหลังจากผสมเค้กจากและ และใช้เวลา 48 เปอร์เซ็นต์ของตลาด ในสหรัฐอเมริกาเค้ก "ช็อกโกแลตเสื่อมโทรม" กำลังได้รับความนิยมในยุค 80; ในปี 1990 เค้กช็อกโกแลตหลอมเหลวแบบเดี่ยวที่มีศูนย์ช็อกโกแลตเหลวและช็อคโกแลตที่ผสมกับรสชาติแปลกใหม่เช่นชาแกงพริกแดงเสาวรสและแชมเปญเป็นที่นิยม ช็อคโกแลตเลานจ์และผู้ผลิตช็อคโกแลตฝีมือดีเป็นที่นิยมในปี 2000รวยช็อกโกแลตไร้แป้งเค้กช็อกโกแลตไร้แป้งล้วน แต่"ตอนนี้เป็นมาตรฐานในปัจจุบันตามรสชาติใหม่ของช็อคโกแลต 2544 ในนั้น


เค้กช็อกโกแลตหลากหลายรูปแบบยอดนิยม ได้แก่ : เค้กช็อคโกแลต "ดั้งเดิม" ช็อกโกแลตเลเยอร์เค้ก - เค้กที่ทำจากเค้กซ้อนกันโดยการกรอก เค้กฟองน้ำช็อคโกแลตที่มีไส้เชอร์รี่จานไข่ที่อบโดยใช้ไข่ขาวเพื่อให้เนื้อมีอากาศ เค้กอาหารของปีศาจ  เค้กช็อกโกแลตที่ชุ่มฉ่ำและโปร่งสบาย  เค้กช็อคโกแลตขนาดเล็กที่มีรูปร่างและขนาดคล้ายกับลูกฮอกกี้ เค้กช็อกโกแลต เค้กที่ทำจากช็อกโกแลตค้กช็อคโกแลตที่มีเหลวไหล  ช็อคโกแลตบัลแกเรียและเค้กวอลนัทขนาด 5 ชั้นบาง ๆ พร้อมกับน้ำตาลไอซิ่งช็อคโกแลต เค้กช็อกโกแลตเยอรมัน - เค้กเลเยอร์พร้อมช็อคโกแลตและน้ำตาลมะพร้าวพีคาน ช็อกโกแลตเลเยอร์บัตเตอร์มิลค์ช็อกโกแลตกานาชและช็อกโกแลตบัตเตอร์ครีม เค้กช็อกโกแลต ขนมที่รวมองค์ประกอบของเค้กช็อคโกแลตที่ไม่มีแป้งและ เค้กกำมะหยี่ สีแดง - เค้กช็อคโกแลตสีแดงกับครีมชีสไอซิ่งเค้กช็อคโกแลตที่คิดค้นโดย  ม้วนเค้กฟองน้ำที่เต็มไปด้วยแยมครีมหรือไอซิ่ง


Chocolate fudge cake.jpg

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน