Pixelsเป็นภาพยนตร์ตลกแนวแอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด


Pixelsเป็นภาพยนตร์ตลกแนวแอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ อเมริกัน - จีนปี 2558 ร่วมผลิตและกำกับการแสดงโดยคริสโคลัมบัสและเขียนโดยทิมเฮอร์ลิฮีและทิโมธีดาวลิ่งจากเรื่องราวของเฮอร์ลิฮี ที่ดัดแปลงสารคดีความยาวของฝรั่งเศสผู้อำนวยการแพทริคของฌอง 2010 หนังสั้นที่มีชื่อเดียวกัน ,ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยอดัมแซนด์เลอ ,เควินเจมส์ , Josh กาด , Peter Dinklage ,มิเชลโมนา ,ไบรอันค็อกซ์ ,แอชลีย์เบนสัน ,ฌอนถั่วและ เจน Krakowski รวมคอมพิวเตอร์ภาพเคลื่อนไหว วิดีโอเกมตัวอักษรและผลภาพ , พิกเซลต่อไปนี้คนต่างด้าวตีความฟีดวิดีโอของเกมอาเขตคลาสสิกเป็นประกาศสงครามส่งผลให้พวกเขาบุกเข้ามาในโลกโดยใช้เทคโนโลยีแรงบันดาลใจจากเกมเช่นPac-Man , Space Invaders , Arkanoid , Galaga ,


ตะขาบและDonkey Kong เพื่อต่อต้านการโจมตีของมนุษย์ต่างดาวสหรัฐอเมริกาได้ว่าจ้างแชมป์อาร์เคดอดีตเพื่อเป็นผู้นำในการป้องกันของโลก อาจารย์ใหญ่ถ่ายภาพในภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2014 ในโตรอนโตเป็นเวลาสามเดือน ผลิตโดยโคลัมบัส1492 รูปภาพและแซนด์เลอร์แฮปปี้เมดิสันโปรดักชั่น , พิกเซลได้รับการปล่อยตัวหวาดระแวงโดย ปล่อยในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2015 ในแบบ 2D, 3DและIMAX 3Dรูปแบบ ภาพยนตร์ทำรายได้ 244 ล้านเหรียญทั่วโลกด้วยงบประมาณการผลิต 88-129 ล้านเหรียญสหรัฐ[5]และได้รับคำวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ ที่เกมคอมพิวเตอร์และวิดีโอเกมในปี 1982 กับแซมวิลคูเปอร์เพื่อนของเขาแซมเบรนเนอร์วัย 13 ปีค้นพบว่าเขาสามารถควบคุมเกมได้โดยการหารูปแบบ มีส่วนร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์วิดีโอเกมที่เขาสูญเสียในการแข่งขันกับผู้เล่นที่น่ารังเกียจอาเขตเอ็ดดี้


สนับสนุนบทความโดย  lucaclub88


เว็บ บา คาร่า ที่ดีที่สุด


 


"การ Fireblaster" พืชในDonkey Kong ตลับกับภาพของเหตุการณ์ที่รวมอยู่ในแคปซูลเวลาที่มีการเปิดตัวเข้ามาในพื้นที่ ในปัจจุบันนี้เบรนเนอร์ได้กลายเป็นติดตั้งระบบโฮมเธียเตอร์ในขณะที่คูเปอร์เป็นประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ในกวมซึ่งเป็นฐานทหารสหรัฐจะถูกปิดล้อมโดยกองกำลังต่างดาวโจมตีในรูปแบบของGalagaว่าชิ้นส่วนหันของฐานเป็นก้อนเรืองแสงขนาดเล็กและทหารคนหนึ่งถูกลักพาตัวไป เบรนเนอร์ทำงานที่บ้านของdivorcéeและกองทัพสหรัฐผู้พันม่วงแวนเสื้อ แต่ทั้งสองได้รับการเรียกตัวแยกไปยังทำเนียบขาว เมื่อเห็นภาพวิดีโอและพบกับ เพื่อนของเขาที่ทำวิดีโอเกมทัวร์นาเมนต์ Brenner พิจารณาว่ามนุษย์ต่างดาวได้พบภาพวิดีโอเทปที่จะประกาศสงครามและโจมตีด้วยเทคโนโลยีบนพื้นฐานของเกม ให้ความสำคัญ


กับการแข่งขันชิงแชมป์ นี่คือการยืนยันเมื่อมนุษย์ต่างดาวขัดจังหวะการออกอากาศทางโทรทัศน์โดยใช้ภาพจากเทปคาสเซิลท้าทายโลกเพื่อการต่อสู้ที่มนุษย์ต่างดาวชนะสามรอบพวกเขาจะพิชิตโลก เบรนเนอร์และคูเปอร์ไม่สามารถหยุดการโจมตีหนึ่งในขณะที่Arkanoid เล่นไม้ตีลูกสลิงเพื่อทำลายทัชมาฮาลและเพื่อนบ้านถูกลักพาตัวไป เบรนเนอร์และลุดโลว์ฝึกฝนตรานาวีเพื่อเล่นเกมเก่า ไวโอเล็ตพัฒนาปืนแสงที่มีประสิทธิภาพต่อมนุษย์ต่างดาว ในลอนดอนมนุษย์ต่างดาว  โจมตีHyde ParkในรูปแบบของวิดีโอเกมCentipedeแต่เมื่อทหารไม่สามารถเอาชนะพวกเขาได้ Brenner และ Ludlow ก้าวเข้ามาและยิงพวกเขาลง . หลังจากชัยชนะแล้วเอเลี่ยนได้ส่งความยินดีและ " ถ้วยรางวัล " ในรูปแบบของสุนัขจากDuck Huntไปยังหญิงชรา

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน