Mazinger Z: Infinity

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด


 


Mazinger Z: Infinity ( ???????? Z / INFINITY , Gekij?banMajing? Zetto / Infiniti )เป็นภาพยนตร์หุ่นยนต์เคลื่อนไหวซูเปอร์หุ่นยนต์ญี่ปุ่นปี 2017กำกับโดยจุนจิชิมิซุ มันเป็นภาคต่อของภาพยนตร์สารคดีเรื่องมังงะ Mazinger Zและ Great Mazingerและอะนิเมะ มันไม่สนใจเหตุการณ์ในซีรีส์ที่ตามมา, GrendizerและMazinkaiser ภาพยนตร์ถูกสร้างเพื่อระลึกถึงการครบรอบปีที่ 45 ของเดิม Mazinger Z เปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 28 ตุลาคม 2017 ที่เทศกาลภาพยนตร์โรมครั้งที่ 12, และที่ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2018[3]สิบปีหลังจากการสิ้นสุดสงครามกับดร. Hell และสัตว์กลไกของเขาโลกใช้ชีวิตในยุคแห่งสันติสุขด้วยการพัฒนาพลังงานโทนิคเพื่อจุดประสงค์ที่สงบสุข ซิงเกอร์ซีของนักบินโคจิคาบูโตะได้กลายเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่โดดเด่นหลังจากที่พ่อและปู่ของเขาในขณะที่ซายากะ Yumi อยู่ในขณะนี้ผู้อำนวยการสถาบันวิจัย Photon หลังจากที่พ่อของเธอดร. Yumi กลายเป็นนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่น นักบินผู้ยิ่งใหญ่ของมาซิงเกอร์เท็ตสึยะสึรุกิยังอยู่ในกองทัพและแต่งงานกับจุนโฮโน่ซึ่งคาดหวังว่าลูกคนแรกของพวกเขา ชิโรน้องชายของโคจิยังเป็นนักบินเมชาทหารด้วย ในขณะที่สร้างอาคารใหม่ของสถาบันพวกเขาพบหุ่นยนต์ขนาดมหึมาฝังอยู่ใต้ภูเขา ฟูจิซึ่งพวกเขามีสมญานามไม่มีที่สิ้นสุด


 


 


 สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88


เป็นเวปบาคาร่าออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก


 


 


เมื่อโคจิมาตรวจสอบหญิงสาวคนหนึ่งโผล่ออกมาจากข้างใน Lisa เป็นหน่วยควบคุมหลักของหุ่นยนต์ AI อินทรีย์ 91% ที่ให้ความรู้สึก เมื่อไม่นานมานี้ผู้ตายสันนิษฐานว่าดร. นรกโจมตีสถาบันใหม่ด้วยสัตว์เครื่องจักรเช่นเดียวกับลูกน้องของท่านบารอน Ashura และนับ Brocken และขโมยความไม่มีที่สิ้นสุดใช้จับเท็ตสึยะและมหาซิงเกอร์เป็นกลอนกุญแจชั่วคราวเพราะเขาไม่สามารถ รับ Lisa ลิซ่าเผยให้เห็นว่าอำนาจสุดท้ายของอินฟินิตี้เป็น Goragon ความสามารถในการแลกเปลี่ยนของพวกเขาจักรวาลอีกด้วยโดยก่อให้เกิดการบังคับทับซ้อนกันควอนตัม ดร. เฮลวางแผนที่จะใช้มันเพราะเขาเชื่อว่าโลกนี้ไม่มีคุณค่า Dr. Nossori และ Dr. Sewashi ใช้เครื่องพิมพ์พลังงานโทนิค3 มิติเพื่อซ่อมแซมและอัพเกรด Mazinger Z ดั้งเดิม (ซึ่งถูกซ่อนอยู่ที่สถาบันวิจัยโฟตอนเก่า)


 


 


 


Koji และ Lisa ใน Mazinger Z ที่ได้รับการตกแต่งใหม่แทรกซึมเข้าไปใน Photon Institute ที่ต่อสู้กับสัตว์กลไกภายใน หลังจากเอาชนะบารอน Ashura และ Count Brocken มาซิงเกอร์ซีก็เผชิญหน้ากับหุ่นยนต์ของ Dr. Hell แต่ได้รับความเสียหายอย่างหนัก Shiro ช่วยชีวิต Great Mazinger และพวกเขาหยุดการนับถอยหลัง Goragon แต่ Dr. Hell มีการสำรองข้อมูลรหัสเปิดใช้งานของ Great Mazinger ในคทา Bardos ของเขาและควบคุม Infinity เปิดใช้งาน Goragon ในมิติที่อยู่ติดกัน Koji เห็นจักรวาลทางเลือกที่ Lisa เป็นลูกสาวของเขาและซายากะ ลิซ่าใช้ตัวเองเป็นกุญแจสำคัญในการมอบพลังที่เทียบเท่ากับอินฟินิตี้ของมาซิงเงอร์โดยการส่งพลังงานโทนิคเข้าสู่สสาร ทุกคนในโลกให้พลังงานโทนิคกับมาซิงเกอร์ซีและโคจิหมัดอินฟินิตี้กับดร. เฮลล์ออกไปนอกโลกซึ่งมันจะระเบิด ลิซ่าหายตัวไปโดยมั่นใจว่าพวกเขาจะได้พบกันอีกครั้ง ในขณะเดียวกันจุนให้กำเนิดเธอและลูกของเท็ตสึยะ หลังจากนั้นโคจิและซายากะแต่งงานแล้วพวกเขาก็เห็นเดินไปพร้อมกับลูกของลิซ่า

 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน